Zac "The Anointed Warrior" Riley 

7-5 as a PRO MMA Fighter

7 wins 5 Finishes

Hieu qua va bien phap phong ngua cua tinh dau bac ha

Hieu qua va bien phap phong ngua cua tinh dau bac ha

Hiệu quả và biện pháp phòng ngừa của tinh dầu bạc hà

Bạc hà từ lâu đã được coi là một phương thuốc tự nhiên được nhiều người yêu thích và sử dụng, đồng thời được coi là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Tinh dầu được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như rễ, lá, thân, hoa, cỏ bằng kỹ thuật chưng cất hơi nước, kỹ thuật xuất dung môi hoặc ép lạnh.

Vì vậy, tinh dầu không chỉ dùng để đốt hương thơm mà còn có nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe khác như trị liệu, xông hơi, massage hay trị liệu. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tinh dầu bạc hà dùng để làm gì?

Tinh dầu bạc hà được sử dụng để làm gì?

Tốt cho răng, khử hôi miệng

Tăng cường sức khỏe răng miệng và mang lại hơi thở thơm tho: Các thành phần trong tinh dầu bạc hà nguyên chất giúp khử mùi thức ăn và mùi hôi trong miệng một cách hiệu quả, ngoài ra nó còn giúp bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh tật.

Tinh dầu bạc hà mang đến lợi ích trong sức khoẻ, tốt cho răng miệng

Vi khuẩn phá hủy men răng, dẫn đến cảm giác mát lạnh và sảng khoái. Đây là lý do tại sao tinh dầu được sử dụng như một trong những thành phần chính trong kem đánh răng hoặc nước súc miệng mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp

Nhờ hoạt chất chống oxy hóa, giúp làm dịu cơn đau họng, giảm ho do nghẹt mũi, họng hay có đờm, hỗ trợ điều trị và làm giảm các triệu chứng của các bệnh như hen suyễn, viêm xoang, cảm cúm, cảm lạnh, viêm phế quản…

Một số lưu ý khi sử dụng tinh dầu bạc hà để có kết quả tốt nhất

Lợi ích sức khỏe của việc sử dụng tinh dầu bạc hà là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh dầu bạc hà không đúng cách có thể gây phản tác dụng và đôi khi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, trong quá trình sử dụng tinh dầu bạc hà cần lưu ý những điểm sau:

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu bạc hà mang đến hiệu quả cao nhất

  • Hiện nay, tinh dầu bạc hà có rất nhiều dạng chế phẩm, với hàm lượng tinh dầu khác nhau và lượng đường sử dụng khác nhau.
  • Cần đọc kỹ tinh dầu dùng theo đường nào (ví dụ tinh dầu dùng để xông thì không được), dùng sai đường có thể dẫn đến quá liều, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Khi tinh dầu bạc hà tiếp xúc với mắt, hãy rửa kỹ với nước nhiều lần để loại bỏ vì nó có thể gây kích ứng và ảnh hưởng đến mắt.

xem thêm https://www.reddit.com/r/myphamchinhhang/comments/v2n8nu/tac_dung_cua_tinh_dau_bac_ha_nguyen_chat_ochill/ để cập nhật thông tin miễn phí.

  • photo

Comment

You need to be a member of ZAC RILEY to add comments!

Join ZAC RILEY

Events

© 2022   Created by Patrick O. Riley.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service